Tất cả danh mục
sidebanner.jpg

BLOG

Trang chủ>BLOG

Jimmy ra mắt Máy hút bụi JV85 Pro "Super Suction King"

Nhà xuất bản: auth Thời gian phát hành: 2021-03-01

Jimmy, một thương hiệu con của Kingclean, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị điện gia dụng. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành, 750 nhà thiết kế và 1300 công nghệ được cấp bằng sáng chế, công ty dẫn đầu trong việc sản xuất động cơ kỹ thuật số không chổi than với hiệu suất cao 55% và tốc độ 100,000 vòng / phút trên thế giới. Jimmy luôn dẫn đầu về công nghệ máy hút bụi.

biểu ngữ1920x720

Jimmy cam kết trao quyền cho người dùng cuối bằng cách cung cấp các giải pháp làm sạch toàn diện, hiệu quả và thoải mái nhất. Jimmy JV85 Pro được phát triển với mục đích duy nhất này.

Trong số bộ sưu tập máy hút bụi khổng lồ của hãng, phiên bản mới nhất JV85 Pro được coi là máy hút bụi cầm tay mạnh nhất thế giới. Có công suất hút 200AW tuyệt vời cùng với thời lượng pin lên đến 70 phút. Công nghệ lốc xoáy ngang đã được cấp bằng sáng chế của Jimmy khiến nó trở nên tốt nhất trong phân khúc. Ngoài ra, thiết kế dạng ống kim loại mềm dẻo giúp bạn dễ dàng vệ sinh bên dưới đồ đạc. Không nghi ngờ gì nữa, Jimmy JV85 Pro sẽ cách mạng hóa các hộ gia đình trong nước bằng cách cung cấp công suất hút mạnh nhất.

Sức hút 200AW

Được vận hành bởi động cơ kỹ thuật số không chổi than 550W của Jimmy và thiết kế lốc xoáy ngang đã được cấp bằng sáng chế, JV85 Pro cung cấp công suất hút tối đa 200AW, mang lại sức hút mạnh nhất và ổn định nhất giúp loại bỏ ngay cả những mảnh vụn cứng đầu nhất một cách dễ dàng. 

Thời gian làm việc 70 phút

Pin 8 * 2500mAh tích hợp sẵn, Jimmy JV85 Pro trang bị một động cơ hiệu suất cao để hoạt động trong 70 phút chưa từng có khi sạc đầy, đủ cho một 200m2 khu vực.

Ống kim loại linh hoạt

Ống kim loại có một bản lề ở giữa giúp người làm sạch tự động di chuyển theo các góc độ khác nhau khi làm sạch các khu vực cụ thể. Nó rất cần thiết để làm sạch ở các góc hoặc cạnh sâu và khó tiếp cận. Người dùng sẽ có thể dễ dàng làm sạch xung quanh các góc và dưới đồ nội thất.

Chổi lăn chuyên dụng 

JV85 Pro đi kèm với bàn chải điện sàn và bàn chải thảm.
Chổi quét sàn sử dụng cả lông mềm và lông cứng để hút bụi và quét sạch bụi bẩn trên mặt đất. Bàn chải trải thảm có hợp chất dải cao su nylon làm cho nó đặc biệt hiệu quả trong việc hấp thụ lông và cặn bẩn bám sâu trên thảm.

Động lực luôn là Jimmy JV85 Pro nên có ở mọi nhà, do đó nó đã được định giá phù hợp. Và nếu người dùng thích có những tiện ích mới nhất và tốt nhất trong nhà của họ, họ sẽ thích máy hút bụi Jimmy JV85 Pro. 


Đăng ký

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Theo chúng tôi

Chúng tôi muốn nghe từ bạn