Tất cả danh mục
sidebanner.jpg

BLOG

Trang chủ>BLOG

JIMMY phát hành máy hút bụi thông minh và mạnh mẽ nhất —— Máy hút bụi không dây JIMMY H9 Pro

Nhà xuất bản: Thời gian phát hành: 2021-11-08

Máy hút bụi không dây này ở đây để thay đổi cách làm sạch mà bạn từng có.

1

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và bận rộn, máy hút bụi không dây JIMMY H9 Pro là một trợ thủ đắc lực để bạn giải quyết mọi thách thức trong công việc dọn dẹp.

Máy cung cấp công suất hút mạnh 200AW và thời gian chạy dài 80 phút, được trang bị phụ kiện đầy đủ, cho phép bạn dễ dàng làm sạch toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra, chế độ tự động điều chỉnh cùng với hệ thống tương tác thông minh có thể giúp việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng và thú vị. 

* Công suất hút 200AW
Được vận hành bởi động cơ kỹ thuật số hiệu suất cao không chổi than 600W của JIMMY, máy hút bụi không dây H9 Pro cung cấp công suất hút tối đa 200AW, hút sạch lông, mảnh vụn lớn và nhỏ trên thảm, cũng như bụi bên trong kẽ hở của sàn nhà một cách nhanh chóng và hoàn toàn.

* Thời gian làm việc 80 phút
Được trang bị pin lithium dung lượng lớn 8PCS, thời gian làm việc tối đa của máy đạt 80 phút, ngoài ra, bộ pin có thể thay thế cho phép kéo dài thời gian làm việc và tuổi thọ.

* Hệ thống tương tác thông minh
Hệ thống tương tác thông minh có thể quản lý công việc dọn dẹp của bạn một cách thông minh, bạn có thể thấy rõ ràng "Chế độ hút", "Duy trì bộ lọc", "Nguồn pin", "Mã lỗi", giúp tăng trải nghiệm sử dụng của bạn.

* Tự động điều chỉnh công suất làm sạch trên các loại sàn khác nhau
Đầu sàn của máy hút bụi không dây JIMMY H9 Pro được trang bị công nghệ cảm biến có thể nhận ra các loại sàn khác nhau.
Do đó, công suất của máy có thể được tự động điều chỉnh trong quá trình làm việc, giúp việc dọn dẹp trở nên thông minh và hiệu quả hơn.

* Ống kim loại linh hoạt
Ống kim loại linh hoạt tự động di chuyển theo các góc khác nhau khi làm sạch các khu vực khác nhau, có thể làm sạch bên dưới đồ đạc và các khu vực thấp một cách dễ dàng.

2

* Thiết kế tay cầm trên được cấp bằng sáng chế
Thiết kế đặc biệt này giúp bạn nhẹ nhàng mang theo và di chuyển, cùng với ống hút bụi và đầu lau sàn nằm trên cùng một đường thẳng khi làm việc, mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái trong quá trình dọn dẹp.

Về JIMMY

JIMMY, là thương hiệu trực thuộc KingClean Electric Co., Ltd, cống hiến trong việc tạo ra cuộc sống lành mạnh chất lượng cao cho người dùng toàn cầu. KingClean Electric Co., Ltd đã tập trung vào lĩnh vực làm sạch môi trường trong 27 năm kể từ khi thành lập vào năm 1994, và là một trong những nhà sản xuất máy hút bụi lớn nhất thế giới trong 17 năm kể từ năm 2004 với các sản phẩm hot bán cho Nga, Ý, Malaysia, Thái Lan , Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Peru, v.v. Công ty có hơn 700 kỹ sư R & D, cung cấp các thiết bị chăm sóc sàn sáng tạo thông qua đổi mới công nghệ liên tục.

Đăng ký

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Theo chúng tôi

Chúng tôi muốn nghe từ bạn