Tất cả danh mục
sidebanner.jpg

BLOG

Trang chủ>BLOG

Máy hút bụi & giặt không dây JIMMY 3 trong 1 HW10: từ nay việc giữ gìn vệ sinh tại nhà sẽ dễ dàng hơn!

Nhà xuất bản: Thời gian phát hành: 2022-04-13

Trong bối cảnh nhịp sống hối hả, việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình mất rất nhiều thời gian và sức lực. Khi trở về nhà sau một ngày bận rộn, bạn thường chỉ muốn thư giãn và làm điều gì đó thú vị.

Nhưng trong cuộc sống, thường có những công việc gia đình khó dọn dẹp và làm mất nhiều thời gian, công sức của bạn. Ví dụ: đất bẩn trên sàn nhà, gia vị, canh nóng vô tình rơi trúng khi đang nấu ăn; sữa chua, ngũ cốc, nước trái cây, cà phê bị đổ khi trẻ đang chơi; bụi và rác trên bề mặt gia dụng, v.v.

Vì vậy, đối với những người mơ ước sạch sẽ ở nhà, nhưng cũng muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng, giải pháp là máy hút & máy giặt 3 trong 1 mạnh mẽ, đa chức năng.

多功能 -1


JIMMY HW10 sử dụng động cơ kỹ thuật số không chổi than đã được cấp bằng sáng chế với công suất siêu hút 400W, kết hợp các chức năng hút bụi, rửa và chà với nhau, có thể làm sạch các mảnh vụn ướt và khô, đồng thời dễ dàng xử lý các vết bẩn cứng đầu và dính trên các sàn khác nhau. Bạn thậm chí có thể chuyển sang máy hút cầm tay để dễ dàng hút sạch bụi và mảnh vụn trên tủ sách, giường, ghế sofa, v.v. Vì vậy, bạn không cần phải chuẩn bị ba thiết bị riêng biệt - máy hút bụi, chổi, cây lau nhà.

1
Ngoài ra, nó được trang bị một chổi quét thảm đặc biệt, ngay cả bụi và rác sâu trong thảm của bạn có thể được xử lý mà không cần nỗ lực. Vì vậy, bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy rằng thời gian dọn dẹp được cắt giảm một nửa.
地 刷 拼图
Ngoài ra, máy hút & máy giặt không dây JIMMY HW10 này được phân biệt bằng màn hình LCD tiên tiến và trợ lý giọng nói tích hợp, sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng trong thời gian thực.
2
Và bạn không cần lo lắng nữa là JIMMY HW10 có thể tự động làm sạch cọ vẽ và tự động làm khô cọ vẽ. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tay mình bị bẩn và có mùi trên bàn chải ướt, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một nút bấm!

未 标题-1

Công nghệ cải tiến của máy hút và máy giặt không dây 10 trong 3 JIMMY HW1 chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian, năng lượng của bạn và thuận tiện cho công việc gia đình.
Đăng ký

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Theo chúng tôi

Chúng tôi muốn nghe từ bạn